NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN TỈNH HƯNG YÊN ĐẾN THĂM QUAN CÔNG TÁC TẠI BÊNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH NAM ĐỊNH.

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên phối hợp với trung tâm Công nghệ thông tin VNPT Hưng Yên đến thăm quan, công tác và học tập kinh nghiệm xây dựng mô hình hoạt động của Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định với các nội dung cơ bản về phần mềm khám, chữa bệnh trong Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện phát biểu chào mừng đoàn công tác Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên đến thăm quan học tập trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Đồng chí Phạm Hồng Nam – Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tiếp đón nhiệt tình của ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện dẫn đoàn đi thăm quan khoa Nhi Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện dẫn đoàn đi thăm quan, hỏi thăm bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện dẫn đoàn đi thăm quan khoa Châm cứu Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Tổ công nghệ thông tin Bệnh viên Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên và tổ công nghệ thông tin Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam định trao đổi kinh nghiệm tại phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Các đồng chí ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên.