Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), đồng chí Trần Lê Đoài – TUV, Phó chủ tịch tỉnh, đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở y tế đã đến chúc mừng cán bộ, viên chức, y, bác sĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Trần Lê Đoài – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở y tế tỉnh tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, viên chức, y, bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Đồng chí Trần Lê Đoài – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng cán bộ, viên chức, y, bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh Viện phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.
Đồng chí Trần Lê Đoài – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu “TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC 2023” cho tập thể bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.
Đồng chí Trần Lê Đoài – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu “TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC 2023” cho KHOA NHI – THẬN bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Đồng chí Trần Lê Đoài – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở y tế tỉnh tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.
Đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở y tế tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh Viện tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh Viện tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.
Đồng chí Nguyễn Văn An – Phó Giám đốc Bệnh Viện tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Các đồng chí: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài; Giám đốc Sở y tế tỉnh Trần Trung Kiên chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.