HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH NAM ĐỊNH.

Chiều 13-3, Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Sở Y tế về công tác cán bộ. Bệnh viện vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Trung Kiên – Bí thư đảng uỷ – Giám đốc sở y tế; Đồng chí Đào Kim Chiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ sở y tế về dự và công bố Quyết định bổ nhiệm Tân Giám đốc Bệnh viện cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà.

Hội nghị còn có sự tham dự của toàn thể các y, bác sĩ là cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Đồng chí Giám đốc sở y tế – Trần Trung Kiên trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định – Nguyễn Thị Thu Hà.

Đồng chí Đào Kim Chiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ sở y tế công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc sở y tế phát biểu giao nhiệm vụ cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà – Tân Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà – Tân Giám đốc Bệnh viện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Vũ Thị Kim Bích – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện – Nguyễn Thị Thu Hà.

Đồng chí Nguyễn Văn An – Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện – Nguyễn Thị Thu Hà.

Đồng chí Phan Thị Bích Thuỷ – Phó Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Phục hồi chức năng đại diện cho Công đoàn Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Đồng chí Đỗ Văn Khải – Bí Thư BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng khoa Hồi sức tích cực – chống độc đại diện cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Đồng chí Vũ Quốc Thăng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Văn Chuyền – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Ánh – Trưởng phòng Kế Toán Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Điều dưỡng CKI Vũ Thị Thanh đại diện cho Phòng điều dưỡng Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Bác sĩ CKI Lưu Thị Mỹ Lệ  – Trưởng khoa Nội Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Điều dưỡng Hoàng Thị Hương Điệp  – đại diện cho Khoa Ngoại Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Bác sĩ CKI Mai Quý Hiên  – Trưởng khoa Phụ Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Bác sĩ CKI Phạm Ngọc Trinh  – Trưởng khoa Nhi – Thận Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Bác sĩ CKI Ninh Thị Miền – Trưởng khoa Châm Cứu  Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Bác sĩ Vũ Thị Thu Hoài  – Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Bác sĩ CKI Trần Quyết Thắng  – Trưởng khoa Cận lâm sàng Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện.

Đồng chí Vũ Thị Hồng Anh – đại diện cho Khoa Dược Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc bệnh viện – Nguyễn Thị Thu Hà.

Đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc sở y tế chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định.

Trả lời