Gặp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024)

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024)
Đồng chí Nguyễn Văn Chuyền – TP. Hành chính – tổ chức tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện đọc diễn Văn và thư Bác.

Đồng chí Vũ Thị Kim Bích – Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo công tác Bệnh viện 2023.

Đồng chí Trương Thị Thu Hồng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện giai đoạn 2011 – 2021 phát biểu ý kiến và trao tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện.

Đồng chí Lê Minh – Hội trưởng hội hưu trí phát biểu ý kiến và trao tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện trao tặng danh hiệu “CHIẾN SĨ THI ĐUA CƠ SỞ”, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Trinh – Trưởng Khoa Nhi.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện trao tặng Giấy Khen Khoa châm cứu.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện trao tặng Giấy Khen Khoa nội.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện trao tặng Giấy Khen chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Chung – Trưởng Khoa Dược.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện trao tặng Giấy Khen chúc mừng đồng chí Trần Thị Thuỳ Dương – Điều dưỡng trưởng Khoa phụ.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện trao tặng Giấy Khen chúc mừng đồng chí Trần Thị Tuyết – Điều dưỡng Khoa Nhi.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện trao tặng Giấy Khen chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thanh – Điều dưỡng trưởng Khoa châm cứu.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm với các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023.
Đồng chí Vũ Thị Kim Bích- Phó Giám đốc Bệnh viện trao tặng Bằng Khen chúc mừng đồng chí Phan Thị Bích Thuỷ – Trưởng Khoa Phục hồi chức năng – Chủ tịch công đoàn.
Đồng chí Vũ Thị Kim Bích- Phó Giám đốc Bệnh viện trao tặng Giấy Khen chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Châm – TP. Điều dưỡng.
Đồng chí Vũ Thị Kim Bích- Phó Giám đốc Bệnh viện trao tặng Giấy Khen chúc mừng đồng chí Trương Phạm Hồng Nhung – Điều dưỡng trưởng Khoa nội.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quyền Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Nguyên lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Nam Định.